Phần mềm Quản lý Gia phả

Phần mềm quản lý gia phả phiên bản Advanced

Một bước tiến trong quản lý gia phả dòng họ Việt Nam

(Cập nhật ngày 05/01/2017, Dùng cho Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows XP)

Phần mềm quản lý gia phả Cuộc sống là không ngừng vươn lên và không ngừng hoàn thiện. Với suy nghĩ đó, công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software luôn tiếp thu ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm phần mềm sao cho thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý nhất. Bởi thế, sau phiên bản dùng thử được đưa ra giới thiệu tại hội chợ triển lãm Quốc tế điện tử tiêu dùng và tin học viễn thông Việt Nam (VCE 2011) như một lời chào gửi tới bà con họ tộc Việt Nam gần xa và phiên bản basic (ra mắt ngày 19/1/2012) để kịp thời đáp ứng những yêu cầu cơ bản, cần thiết của các họ tộc khi quản lý thông tin dòng họ mình, ngày 25/5/2012, sau quá trình chọn lọc và tiếp thu các ý kiến từ phía khách hàng, các lập trình viên đã tiếp tục cho ra phần mềm Gia phả phiên bản Advanced như một lời cảm tạ tới các khách hàng tri ân.

Bổ sung vào các chức năng đã có ở hai phiên bản trước, phần mềm Quản lý gia phả phiên bản Advanced được nâng cấp thêm các tính năng nổi trội để hỗ trợ việc quản lý thông tin gia phả dòng họ được dễ dàng và sát với thực tế hơn:

- Cây phả hệ được bố trí khoa học và ngắn gọn nhưng vẫn thể hiện được nhiều thông tin của thành viên trong gia đình trên bản mềm cũng như trên bản giấy.

- Tùy chọn cách thể hiện cây phả hệ theo các dạng khác nhau.

- Hiển thị cây theo từng chi/nhánh trong dòng họ .

- Quản lý ngày tháng của phần mềm cũng được xử lý thông minh hơn: cho phép nhập thông tin khi không thể nhập đầy đủ dữ liệu do thông tin đã quá lâu hoặc không chính xác…

- Trích xuất thông tin phả hệ ra tệp tin văn bản Excel hoặc PDF

- Trích xuất thông tin cá nhân ra tệp tin văn bản (Microsoft Word) hỗ trợ xây dựng cuốn gia phả nhanh chóng, thuận tiện

- Tính năng crop ảnh: cho phép lấy 1 vùng trên ảnh theo ý muốn.

- Tính năng quản lý mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình sát thực tế, khoa học, hiện đại

- Tự động xác định khổ giấy phù hợp nhất với trạng thái cây gia phả đã tạo lập

- .................................

Với những nâng cấp, cải tiến và khắc phục tại phiên bản Advanced, công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software hi vọng sẽ thỏa mãn được những nhu cầu, đòi hỏi đang phát sinh hiện tại trong quản lý gia phả ở các dòng họ Việt Nam.

Quý khách hàng có thể dùng thử sản phẩm mới nhất ngày 15/04/2013 bằng cách download phần mềm phiên bản dùng thử và hướng dẫn sử dụng:

download phiên bản dùng thử download hướng dẫn sử dụng

Để biết giá sản phẩm phần mềm Quản lý gia phả phiên bản Advanced và đặt hàng, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH liên doanh phần mềm AKB

Địa chỉ: số 15, ngõ 64, phố Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

SĐT: (+84.4) 37877 529/26

Fax: (+84.4) 37877 533

Mail: hotro@akb.com.vn, akbsoftware@vnn.vn

Web: akb.com.vn