Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software
News
Tin tức

PHẦN MỀM GIA PHẢ - MÓN QUÀ ĐẦU XUÂN ĐẦY Ý NGHĨA

Cây có gốc mới nở cành xanh ngọn

Nước có nguồn mới bể rộng sông sâu

Người ta nguồn gốc từ đâu

Có Tổ Tiên trước rồi sau có mình.

Gia đình là nền tảng của xã hội và mọi gia đình đều bắt nguồn từ tổ tiên gốc tích. Các cụ vẫn thường nói - “Chim có tổ, người có tông” và dạy các con cháu quan tâm đến cội nguồn của mình. Việc tôn tạo mộ phần, ngày giỗ, ngày họp họ đang được nhiều dòng họ duy trì và phát triển qua năm tháng.

Một trong những tài sản quý giá mà tiền nhân để lại cho con cháu đó là Gia Phả. Gia phả lưu chép lại các thông tin (tên họ, tuổi tác, nơi sinh sống, con cái, nghề nghiệp, mộ chí, ngày giỗ.....) của các thành viên trong dòng họ để cho các thế hệ sau biết về cội nguồn của mình và vị trí của mình trong dòng họ.

Việc Lập Gia phả là một trong những nét văn hoá đẹp của người Phương Đông cũng như của người Việt nam. Nhu cầu Lập gia phả đang ngày càng tăng vì với sự phát triển của xã hội thì càng ngày càng có nhiều người trong dòng họ đi làm việc và sinh sống ở trên khắp mọi miền của đất nước cũng như ở nước ngoài. Nhiều người trong dòng họ không có dịp gặp mặt nhau trong các ngày giỗ họ cũng như nhiều thế hệ con cháu mới sinh ra đều có nhu cầu được cập nhật trực tiếp vào Phả hệ.

Hiện nay trên thị trường cũng đã có một số phần mềm phục vụ việc lập Gia phả. Qua nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu cũng như hạn chế của một số phần mềm Gia phả hiện có, Công ty TNHH phần mềm AKB Software đã ra phiên bản đầu tiên để mọi người có thể tự Lập Gia phả cho dòng họ mình hoặc dùng dịch vụ của Công ty để cập nhật thông tin vào Gia phả dòng họ.

Ưu điểm nổi trội của Phần mềm Gia phả của Công ty AKB:

- Hiển thị sinh động bằng hình ảnh Cây phả hệ.

- Nhanh chóng tìm kiếm thông tin, tiểu sử, ảnh của thành viên dòng họ. Thông tin thành viên gia đình được quản lý rất chi tiết phù hợp với nhu cầu đa dạng của các dòng họ.

- Dễ dàng in Cây phả hệ, Các chi theo các kích cỡ khác nhau, lưu trữ thuận tiện trên file mềm dạng Excel.

- Có tính mở rộng phục vụ các nhu cầu cập nhật hay bổ sung thông tin.

- Dễ sử dụng và hoạt động ổn định.

- Phiên bản liên tục được cập nhật phù hợp với sự phát triển của xã hội, đặc biệt cho phép cập nhật Online đối với các phiên bản sau.

Ngày 19/01/2012 công ty AKB chính thưc ra mắt phiên bản Basic đầu tiên. Đây sẽ là món quà ý nghĩa tràn đầy tình thân cho các họ tộc khi xuân Nhâm Thìn 2012 sắp đến. Nhân dịp ra mắt sản phẩm công ty sẽ có chương trình khuyến mại giảm giá đặc biệt cho các khách hàng mua phiên bản Basic và sẽ được hưởng ưu đãi nâng cấp lên phiên bản cao hơn trong tương lai.

Rất mong mọi người tham gia mua sản phẩm và có những phản hồi để sản phẩm liên tục được cải thiện tốt hơn.

Mọi nhu cầu đặt hàng có thể liên hệ trực tiếp đến

Công ty TNHH liên doành phần mềm AKB

Số 15 ngõ 64 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (84-4)37877529.

Email: akbsoftware@vnn.vn