Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software
News
Thông tin mới

AKB SOFTWARE VÀ NHỮNG THÀNH QUẢ 
SAU HỘI THẢO INDIASOFT SHOW 2011

 

  Nhận lời mời của Ủy ban xúc tiến xuất khẩu hàng điện tử và phần mềm máy tính (ESC), công ty AKB Software đã tham gia hội thảo thường niên IndiaSoft Show 2011 trong hai ngày 25 và 26 tháng 3 tại thành phố Pune, Ấn Độ cùng 3 công ty phần mềm khác tại Việt Nam (Công ty Tinh Vân, Công ty TMA, Công ty Sao Bắc Đẩu). Hội thảo có sự góp mặt của 150 công ty IT Ấn Độ và 350 đại diện khách hàng từ 75 nước trên khắp thế giới. Đây là một cơ hội quý giá để AKB giới thiệu và thể hiện mình trước các đối tác trên thế giới. Hiểu được giá trị đó, công ty AKB đã tận dụng tối đa cơ hội này và thu được nhiều kinh nghiệm quý báu.

 


Hội thảo IndiaSoft 2011 tại Pune, Ấn Độ

 

  Với mục tiêu tìm kiếm đối tác, trao đổi học hỏi kinh nghiệm, trong thời gian 2 ngày hội thảo, công ty đã chủ động tiến hành các cuộc gặp gỡ riêng và chung, giới thiệu về công ty với các doanh nghiệp từ Ấn Độ, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Pháp…Các cuộc tiếp xúc nói chuyện đã không chỉ giúp AKB mang về những cơ hội hợp tác quý giá, mở rộng thị trường outsource hiện tại mà còn giúp công ty tìm hiểu và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm của các bè bạn, đặc biệt là các doanh nghiệp Ấn Độ về cách triển khai outsourcing, cách tổ chức, điều hành. Những kinh nghiệm được xây dựng trên thành công và thất bại của bạn bè đối tác sẽ là những kiến thức quý báu giúp AKB hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực outsource.

 


Mr Nguyễn Ích Vinh-Công ty Tinh Vân (ở giữa), đại diện AKB và một đại diện đối tác Nhật Bản (bên phải), gặp gỡ bên lề hội chợ

 

   Tại hội thảo, AKB cũng đã được tiếp cận với các giải pháp sản phẩm công nghệ thông tin hiện đã và đang phát triển tại thị trường Ấn Độ như giải pháp Outsourcing (Offshore, BPO…), giải pháp về Logistic, về E-Governance, Education…, đặc biệt là phần mềm cho thiết bị di động. Đây là hướng giải pháp công nghệ thông tin mới nổi và cũng là hướng giải pháp mà AKB sẽ tập trung để phát triển trong tương lai.

 


Các gian trưng bày sản phẩm tại IndiaSoft 2011

 

  AKB tin cơ hội thu được từ các hội thảo như IndiaSoft Show sẽ là những đòn đẩy mạnh mẽ đưa công ty phát triển nhanh chóng và bền vững.

 

  IndiaSoft Show là hội thảo thường niên do bộ công thương và hiệp hội CNTT của Ấn độ tài trợ và tổ chức. Năm 2011 hội thảo được tổ chức tại thành phố PUNE với sự tham gia của 150 công ty IT Ấn Độ và 350 đại diện khách hàng từ 75 nước trên khắp thế giới. Việt Nam có 4 công ty đại diện tham gia gồm 2 công ty ở Hà Nội là Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software và Công ty Tinh Vân, 2 công ty ở Hồ Chí Minh là Công ty TMA và công ty Công ty Sao Bắc Đẩu.

 

  Hội thảo được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực CNTT của Ấn Độ có thể tiếp xúc, xúc tiến thương mại với các khách hàng trên thế giới.