Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software
News
Tin tức

AKB chào đón tân Tổng Giám đốc Suetsugu trong ngày làm việc đầu tiên

      Sau gần một tháng về nước chuẩn bị, bắt đầu từ thứ hai 01.10.2012, ông Suetsugu chính thức đảm nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc công ty TNHH liên doanh phần mềm AKB Software.

      Nhân ngày làm việc đầu tiên này, công ty AKB đã tổ chức một liên hoan nhỏ để chào đón ông Suetsugu. Cùng tham dự có ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn AIC và toàn thể nhân viên công ty.

01

Cuộc gặp gỡ ông Suetsugu diễn ra trong không khí cởi mở và thân thiện.

      Trong không khí vui vẻ, ông Suetsugu đưa ra những lời cảm ơn về sự đón tiếp nồng hậu của toàn thể nhân viên AKB và bày tỏ những tình cảm của mình về AKB về Việt Nam. Ông cũng chia sẻ những quan điểm quản lý, giải pháp sắp tới để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của công ty, đồng thời cũng rất mong nhận được sự giúp đỡ từ các nhân viên để hoàn thành tốt vai trò của mình.

      Về phía tập đoàn ông Nguyễn Anh Tuấn cũng phát biểu bày tỏ sự vui mừng AKB có tổng giám đốc mới, chúc ông Suetsugu gặt hái nhiều thành công trên cương vị công tác mới. Ông cũng mong muốn thời gian tới dưới sự lãnh đạo của ông Suetsugu công ty AKB sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn không chỉ tại thị trường truyền thống Nhật Bản mà mở rộng công việc ở các thị trường mới trong đó có Việt Nam.

02

Mr Suetsugu cùng toàn thể nhân viên AKB quyết tâm đoàn kết đưa AKB phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

      Đối với công ty AKB, đây là một sự kiên quan trọng bởi lần đầu tiên công ty có giám đốc là người Nhật Bản, đánh dấu một bước tiến mới cho công ty AKB trong việc trao đổi trực tiếp công việc – văn hóa giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản.

      Toàn thể nhân viên công ty AKB cũng gửi tặng ông Suetsugu một món quà nhỏ và cùng chúc ông luôn mạnh khỏe, thành công, và luôn sát cánh cùng nhân viên đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới.

PV AKB