Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software
News
Tin tức

Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software

Kỷ niệm 5 năm thành lập tại khách sạn Horison Hà Nội

Ngày 25/01/2013 tại Khách sạn Pullman Hà Nội, Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập. Tham dự buổi lễ, ngoài tập thể cán bộ công nhân viên Công ty AKB, còn có sự hiện diện của lãnh đạo Tập đoàn AIC, lãnh đạo Công ty Công Nghiệp Kubo (Nhật bản), các đại diện các khách hàng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Trung Quốc,..và đại diện các công ty thành viên tập đoàn AIC cùng đông đảo các vị khách quý, đối tác, khách hàng thân thiết trong nước của công ty.

01

Ông Nobuhiko Suetsugu - Giám đốc Công ty AKB Software phát biểu khai mạc buổi lễ

Trong không khí chân tình, ấm áp, giám đốc Nobuhiko Suetsugu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ ban lãnh đạo tập đoàn AIC, công ty KUBO, công ty KBS, các công ty thành viên cùng toàn thể cán bộ nhân viên AKB đã cố gắng để AKB có được sự phát triển như ngày hôm nay. Ông cũng bày tỏ những quyết tâm để đưa AKB lên một tầm cao mới, mở rộng các dịch vụ CNTT cho thị trường trong nước và quốc tế bên cạnh sản phẩm phần mềm quản lý gia phả đã có chỗ đứng tốt trên thị trường Việt Nam.

02

Màn múa lân độc đáo chào mừng quan khách và sự kiện.

Đối với công ty AKB Software, đây là một ngày trọng đại đánh dấu chặng đường 5 năm phát triển của công ty. Trong chặng đường 5 năm đó, AKB đã gặp không ít khó khăn dưới sự ảnh hưởng của kinh tế thị trường, sự khác biệt văn hóa giữa 2 nước Việt Nam – Nhật Bản, nhưng nhờ sự cố gắng và nổ lực của lãnh đạo hai bên cùng đội ngũ nhân viên, AKB đã đạt được sự phát triển không ngừng qua các hoạt động sản xuất kinh doanh. Với tình thần tận tâm, chuyên nghiệp, sản phẩm phần mềm của AKB luôn được đối tác khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

03
Ông Takahashi Kazuhiro – TGĐ Công ty Công ty Công Nghiệp KUBO chúc mừng tại buổi lễ
Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AIC chúc mừng tại buổi lễ

Sau những lời chúc mừng tốt đẹp, chân thành, nhiệt tình của ban lãnh đạo Tập đoàn, đối tác khách hàng là phần: thổi nến sinh nhật trên chiếc bánh sinh nhật 5 tầng tượng trưng cho nổ lực 5 năm hoạt động của công ty AKB. Tất cả mọi người cùng nâng ly để chúc mừng cho AKB ngày càng thịnh vượng, gặt hái nhiều thành công.

04

Lãnh đạo Tập đoàn AIC – Công ty KUBO - Công ty KB Software –- Công ty AKB thổi nến chúc mừng

04

Bữa tiếc diễn ra ấm áp trong ca khúc của ca sỹ Hồng Nhung (AIC group)

04

Khán phòng trở nên sôi động với bài hát song ca của ca sỹ Tuấn Anh & Hồng Nhung (AIC group)

04

Ca khúc “Ngày xưa em đến” ngọt ngào với sự thể hiện của ca sỹ Hữu Thuận (AKB Software)

04

Đan xen giữa chương trình là phần bốc thăm may mắn và trao quà cho các vị khách mời.

04

Toàn thể ban lãnh đạo các công ty, cán bộ nhân viên cùng khách quý chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc một buổi tiệc đầy ý nghĩa, công ty AKB xin chân thành cảm ơn sự có mặt của toàn thể các vị khách quý, với chặng đường tiếp theo AKB sẽ nổ lực để xây dựng một công ty lớn mạnh, đem đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

PV AKB